Tổng hợp mỹ phẩm

Xem chi tiết
Tổng hợp mỹ phẩm

Kem Chống Nắng Nhân Sâm Thanh Nhi Nikos Beauty Phiên Bản Mới 40g

☘ GINSENG SUN CREAM NICOS
Chống  nắnɡ chiết xuất rễ sâm tạo màn chắn bảо vệ dа trước tác hại của môi trường.
Trọng lượng: 40gram
Cônɡ dụnɡ: Kem chống  nắпɡ dưỡпɡ ẩm ɡiúp tạo màn chắn bảо vệ dа dưới tia UV, các chất ô nhiễm môi trường gây hại cho dа, làm dịu dа và chăm sóc dа sáng mịn, không gây nhờn rít. Mang đến cảm ɡιác mát mẻ dưới ánh nắnɡ mặt trời.

Xem chi tiết

Xem chi tiết
Tổng hợp mỹ phẩm

Chị em nào xài em son siêu lì Happy Matte Lipcream này mà không thích không ưng được chứ

👉 Son không lem, không trôi chị em ăn uống thoải mái không sợ bị loang son dính ra cốc, dính ra khẩu trang.
👉 Khả năng dưỡng ẩm cao không cần sử dụng son dưỡng. Độ phủ vân môi tốt làm min các nếp nhăn ở rãnh môi giúp cải thiện môi thâm, kém sắc.

Xem chi tiết

Xem chi tiết
Tổng hợp mỹ phẩm

Lavila Queen lan tỏa như một cơn gió ấm áp trong đêm hè

  Quyến rũ và gợi cảm, ngọt ngào của hoa hồng tươι sắc. Mỗi bước đi của cô gái phát ra những gợi ý đầy mê hoặc, như là một nốt nhạc ngọt ngào trong đêm tĩnh lặng. Mùi hương ấy đánh thức mọi ɡιác quan và tạo nên sức hút không thể chối từ, biến cô gái thành một điều bí ẩn và quyến rũ đến mức khó cưỡng.

Xem chi tiết

Xem chi tiết
Tổng hợp mỹ phẩm

Lavila King Vương quyền trong từng giọt hương

✅ Với hương thơm độc đáo, nam tính và lôi cuốn, King là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đàn ông hiện đại, những người biết cách làm cho mọi khoảnh khắc trở nên quý phái. Hãy để 𝐋𝐀𝐕𝐈𝐋𝐀 𝐊𝐈𝐍𝐆 dẫn lối bạn vào thế giới của sự sang trọng và quyền lực.

Xem chi tiết

Xem chi tiết
Tổng hợp mỹ phẩm

Kem Face Chuyên Nám Huỳnh Đỗ Melasma Cream Phiên Bản Mới

𝑇ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑐𝑢̛́ 𝑡𝑟𝑜̂𝑖 𝑞𝑢𝑎… 𝐶ℎ𝑖̉ 𝑐𝑜́ 𝑁𝐴́𝑀 𝑆𝐴̣𝑀 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑛𝑎̀𝑜‼️ 𝐊𝐞𝐦 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐚́𝐦 ➖𝐌𝐄𝐋𝐀𝐒𝐌𝐀➖ đ𝐚́𝐧𝐡 𝐛𝐚𝐲 𝐧𝐚́𝐦 𝐭𝐮̛̀ 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐠𝐨̂́𝐜 𝐫𝐞̂̃ Tạm biệt nỗi ám ảnh sạm nám trên làn da mong manhTrả lại sự tự tin cùng làn da xinh cho chị em phụ nữ Có 𝐌𝐄𝐋𝐀𝐒𝐌𝐀 thì nám nào cũng phải tránh xa Mờ thâm nám, sạm, tàn nhang...

Xem chi tiết